Khóa học Golf cho người mới
[rank_math_breadcrumb]

Về chúng tôi

Golf 1 Studio – Liên hợp
Thể thao & Giải trí Golf Số 1

Golf One Studio định nghĩa phong cách CHƠI – LUYỆN TẬP – GIẢI TRÍ cho Golfers và cho tất cả mọi người.

Với nền tảng công nghệ Golf mô phỏng (Golf Simulation) số 1 từ Hàn quốc và Mỹ, kết hợp cùng sự thấu hiểu mong muốn của Golfers sau nhiều năm Đào tạo và gắn bó với sự phát triển Golf Việt của đội ngũ sáng lập, Golf One Studio là tổ hợp Luyện tập & Giải trí Golf số 1 Việt nam khi kết hợp 15 khu Luyện tập & Chơi Golf 3D với công nghệ hiện đại nhất.

Khu huấn luyện Golf Fitness với các bài tập và thiết bị giúp Golfers phát huy tối đa tiềm năng chơi golf vốn có của mình, Khu Bể bơi & Sauna & Jacuzzi giúp Golfers thư giãn thoải mái sau giờ luyện tập, đặc biệt khu Bar & Lounge sang trọng là nơi các Golfers có thể giải trí, thư giãn và thưởng thức các món ăn tiêu chuẩn 5 sao cùng bạn bè và đối tác.

Golf One Studio – Liên hợp Thể thao & Giải trí Golf Số 1 dành cho tất cả mọi người.
Hãy đến và khám phá phong cách sống của chính bạn !.

Đăng ký ngay

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CÁC GIẢI ĐẤU GOLF INDOOR QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM

Golf 1 Studio hướng đến việc tạo ra các trải nghiệm tốt nhất cho học viên và thành viên cộng đồng Golf trong nhà. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức các giải đấu Golf Indoor chuẩn quốc tế, kết nối trực tuyến theo mô hình eSport với các cộng đồng Golf Indoor chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản, Golf 1 sẽ giúp Golfer nâng cao kỹ năng chơi Golf Indoor nhanh chóng và có thể cạnh tranh trực tiếp với Golfer quốc tế thông qua các giải đấu giao lưu hoặc chuyên nghiệp.

Golf 1 Staff
Game 18 hố
Ưu đãi các khóa học Golf 1 tháng 12